C
o
b
a
l
t
D
฿ 399฿ 789
ข้อเสนอ
ขาย 4568
นับเวลาถอยหลัง
: :
Cobalt Drill Bit Set (6pcs)
ฟรีค่าจัดส่ง
เก็บเงินปลายทาง
รับประกันคืนสินค้าภายใน7วัน
รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติหลัก
【 Combo Set 6 ขนาด】
6 ขนาดที่ใช้กันมากที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ชุดดอกสว่านนี้เหมาะกับสว่านไฟฟ้าส่วนใหญ่ในตลาดปัจจุบันและมาพร้อมกับถุงพลาสติกแบบพกพาเพื่อการจัดเก็บและจัดระเบียบที่ง่ายดาย
【 M35 โคบอลต์เหล็กความเร็วสูง】
ชุดดอกสว่านเหล็กความเร็วสูงเกรดอุตสาหกรรม 6542, ยากกว่า 4241 ไฮสปีดที่ใช้ในชุดดอกสว่านอื่น ๆ ที่คล้ายกัน ดอกสว่านเหล่านี้ยังมีโคบอลต์ 5% ซึ่งจะเพิ่มความต้านทานการสึกหรอและความทนทาน
【ครบพื้นกระบวนการและ 135 องศาจุดแยก】
การออกแบบร่องเกลียวกราวด์อย่างสมบูรณ์ลดแรงเสียดทานและความร้อนได้อย่างรวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพการขุดที่เร็วขึ้นและเย็นลง จุดแยก 135 องศาพร้อมก้านตรงช่วยป้องกันการเดินและทำให้การเจาะแม่นยำและเร็วขึ้น ไม่ต้องเจาะตรงกลาง
Application แอปพลิเคชันหลายรายการ】
เหมาะสำหรับการตัดโลหะหนักเช่นสแตนเลสเหล็กและเหล็กหล่อเช่นเดียวกับไม้โลหะผสมอลูมิเนียมและโลหะที่มีความนุ่มอื่น ๆรวมถึงกระเบื้องคอนกรีตกระเบื้องอิฐไม้พลาสติกพลาสติกแก้ววัสดุก่อสร้างและอื่น ๆ 
【ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ】
ผลิตภัณฑ์มีขอบคมและประสิทธิภาพการเจาะสูง ศูนย์กลางของผลิตภัณฑ์มีความคมชัดสูงและด้วยความช่วยเหลือของสว่านสามารถเจาะในแนวนอนหลังจากการเจาะ
สถานการณ์การใช้งาน
เหมาะสำหรับ holing, ตัดบนไม้, โลหะอ่อน, แผ่นอลูมิเนียม, เหล็ก, ฯลฯ

搜狗截图20年04月30日1137_37.jpg

สเปค
วัสดุ 
เหล็กความเร็วสูง
แพ็คเกจบรรจุ 
ชุดดอกสว่านไฮสปีดเคลือบไทเทเนียม 3-8 มม
3mm × 1
4mm × 1
5 มม. × 1
6 มม. × 1
6.5 มม. × 1
8 มม. × 1
ขนาดผลิตภัณฑ์

บันทึก
เมื่อเจาะวัสดุแข็ง (แก้วกระเบื้องเซรามิกหินอ่อนหรือหินแกรนิต) หล่อลื่นด้วยน้ำ เป็นต้น 
เนื่องจากการวัดด้วยตนเองโปรดให้เบี่ยงเบนการวัดเล็กน้อย
เนื่องจากการแสดงผลและเอฟเฟกต์แสงที่แตกต่างกันสีที่แท้จริงของรายการอาจแตกต่างจากสีที่แสดงในภาพเล็กน้อย


บริการหลังการขาย จันทร์-เสาร์ เวลา10:00-12:00 และ 13:30-18:00

Service policy

นโยบายการยกเลิกและคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้าที่เกี่ยวข้องได้รับการบรรจุหรือจัดส่งแล้ว ท่านจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ แต่หลังจากได้รับสินค้าแล้ว ท่านยังสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ตามนโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วัน (ดูด้านล่าง) การสั่งซื้อซ้ำ ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าซ้ำเนื่องด้วยความผิดพลาดของท่านเอง หรือเนื่องด้วยข้อผิดพลาดของระบบ/เครือข่าย กรุณาติดต่อทางเราก่อนที่คำสั่งซื้อจะได้รับการจัดส่ง ทางเราจะใช้ความพยายามอย่างเหมาะสมเพื่อดำเนินการยกเลิกคำสั่งซื้อซ้ำให้แก่ท่าน การคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหาย ท่านสามารถคืนสินค้าให้ทางเราได้ก็ต่อเมื่อสินค้าดังกล่าวชำรุดหรือเสียหาย โดยต้องยื่นคำขอภายใน 7 วันนับจากวันที่จัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน ทางเราจะตอบรับคำขอของท่านและแนะนำขั้นตอนที่เหมาะสมในการส่งคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายแก่ทางเรา โดยในกรณีนี้ ท่านสามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือเลือกเปลี่ยนสินค้าได้ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้: 1.สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายเป็นสินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ของเรา 2.ต้องแจ้งเรื่องขอคืนสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ โดยทางเราต้องได้รับเรื่องภายใน 7 วันนับจากวันที่จัดส่งสินค้าให้แก่ท่าน 3.ต้องส่งคืนสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายพร้อมแนบสำเนาใบเสร็จ/ใบส่งของ 4.สินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายต้องอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยม (บรรจุภัณฑ์เดิม รวมถึงอุปกรณ์เสริมและวัสดุอื่นๆ ทั้งหมดยังสมบูรณ์ครบถ้วน) 5.ต้องส่งคืนสินค้ามายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน นับจากวันที่ทางเราตอบรับคำขอคืนสินค้า 6.ฝ่ายตรวจสอบของเราจะทำการยืนยันว่าสินค้าดังกล่าวชำรุดหรือเสียหายจริง ไม่มีค่าธรรมเนียมการคืนสินค้าใดๆ สำหรับสินค้าที่ส่งคืนตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น อย่างไรก็ตาม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการคืนสินค้า (ดังที่แสดงด้านล่าง) จากยอดเงินของท่านในกรณีที่สินค้าที่ส่งคืนไม่เป็นไปตามเงื่อนไขใดๆ ที่ระบุในข้างต้น โดยเฉพาะเงื่อนไขข้อ 6 ที่ระบุในข้างต้น การส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้อง หากสินค้าได้รับการจัดส่งไม่ถูกต้อง ท่านต้องแจ้งให้ทางเราทราบภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ทางเราจะตอบรับคำขอของท่านและแนะนำขั้นตอนที่เหมาะสมในการส่งคืนสินค้าแก่ทางเรา โดยท่านสามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือเลือกเปลี่ยนสินค้าได้ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้: 1.สินค้าที่จัดส่งไม่ใช่สินค้าที่ท่านสั่งซื้อ 2.ต้องส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้องในสภาพยังไม่เปิดและไม่ผ่านการใช้งาน โดยที่บรรจุภัณฑ์เดิม รวมถึงอุปกรณ์เสริมและวัสดุอื่นๆ ทั้งหมดยังสมบูรณ์ครบถ้วน 3.ต้องส่งคืนสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้องมายังที่อยู่ที่กำหนดภายใน 7 วัน นับจากวันที่ทางเราตอบรับคำขอคืนสินค้า 4.ฝ่ายตรวจสอบของเราจะทำการยืนยันว่าสินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าที่จัดส่งไม่ถูกต้อง ไม่มีค่าธรรมเนียมการคืนสินค้าใดๆ สำหรับสินค้าที่ส่งคืนตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น อย่างไรก็ตาม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการคืนสินค้า (ดังที่แสดงด้านล่าง) จากยอดเงินของท่านในกรณีที่สินค้าที่ส่งคืนไม่เป็นไปตามเงื่อนไขใดๆ ที่ระบุในข้างต้น โดยเฉพาะเงื่อนไขข้อ 4 ที่ระบุในข้างต้น

ทำใบสั่งซื้อเดี๋ยวนี้